SẢN PHẨM
 
Tìm kiếm
Weblinks
Cô gái trẻ bị nhốt, chết cháy trong phòng riêng
Cô gái trẻ bị nhốt, chết cháy trong phòng riêngChiều 20/11, một cô gái trẻ gào khóc thảm thiết khi bất ngờ bị người cha lôi vào nhốt trong phòng của căn nhà trên đường số 1 (quận Gò Vấp, TP HCM).

Tại hiện trường, trong căn nhà khang trang 3 tầng, cô gái Huỳnh Thị Thanh Tâm (24 tuổi) bị nhốt ở phòng ngủ ở tầng trệt, gào khóc thảm thiết. Bên ngoài sát cửa phòng, chiếc xe SH cháy ngùn ngụt, khói mù mịt.

Người dân xung quanh tìm cách cứu chữa nhưng bất thành. Nghe tin, Huỳnh Thị Thanh Thảo (22 tuổi) chạy về năn nỉ cha thả chị ra nhưng vô vọng và ngất xỉu.

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy với 3 xe và gần 30 cảnh sát có mặt hiện trường. Lúc này lửa bảo trùm cả căn phòng của cô gái. Cảnh sát phải dùng búa phá cửa để xông vào nhà cứu cô con gái. Gần 20 phút sau khi xảy ra cháy, ngọn lửa được dập tắt. Tâm được đưa ra ngoài trong tình trạng bị cháy đen và chết sau đó ở bệnh viện.

Theo người dân xung quanh, trước đó, Tâm ở nhà một mình thì ông Thuật đi đâu về với vẻ mặt giận dữ. Không nói lời nào, ông Thuật lôi con gái vào phòng chốt cửa lại sau đó dắt chiếc xe SH đặt cạnh phòng và châm lửa. Nghe tiếng khóc van xin cha của cô gái mọi người cứ tưởng ông Thuật dạy con nên không dám can thiệp. Chỉ khi thấy khói bốc lên từ căn nhà, mọi người mới vội tìm cách cứu.

Hiện công an phường đã tạm giữ ông Huỳnh Thuật để điều tra làm rõ. Thông tin ban đầu, do ông Huỳnh Thuật có xích mích với vợ nên ra tay tàn độc với con gái của mình.

 

Theo VnExpress

Thống kê truy cập
1.253.708
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun